ฮ่องกง บดิสนีย์แลนด์ เซิ้นเจิ้น จูไห่ มาเก๊า เดอะเวเนเซียล สู่เกาะฮ่องกง ซิตี้ทัวร์ วิคตอเรียพีค หาดรีพลัสเบย์ กระเช้า Ngong Ping 360 พระใหญ่ วัดโป่หลิน เกาะลันเตาวัดหวังตาเซียน วัดที่มีอายุกว่าครึ่งศตวรรษรายล้อมด้วยอาคารที่พักของการเคหะ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ HONG KONG DISNYLAND อาณาจักรแห่งแฟนตาซีโอเชี่ยนปาร์ค Ocean Park สวนสนุกสำหรับทุกเพศทุกวัย ฮ่องกงช้อปปิ้งสุดมัน
Home > Trip Gallery > ฺVeitnam Dalat Hochinmin Munai
 
 

ทัวร์เวียดนาม ดาลัท โฮจินมินห์ มุ๋ยเน่

ทริปแห่งขุนเขา ไอหนาว ดอกไม้ ความรัก ทะเลทราย @ เวียดนาม โฮจิห์มินห์ ดาลัท มุ๋ยเน่

ตอนที่ 1 เปิดทริปเวียดนามใต้ โฮจนิมินห์ ดาลัท มุ๋ยเน่
ตอนที่ 2 ตะลุยเมืองไซ่ง่อน ชมทำเนียบประธานาธิบดีเก่า
ตอนที่ 3 เที่ยวโบสถ์นอร์ทเทรอดาม ที่ทำการไปรษณีย์กลาง และศาลาว่าการโฮจิมินห์
ตอนที่ 4 ล่องเรือชมบรรยากาศสุดสวย แม่น้ำไซ่ง่อน และช้อปปิ้งสุดมันที่ตลาดเบนทัน
ตอนที่ 5 ตะลึงอุโมงค์กูจี เวียดนามเค้าทำได้อย่างไรนี่
ตอนที่ 6 ดาลัท เมืองแห่งขุนเขา ไอหนาว ดอกไม้ ความรัก

ตอนที่ 7 พบรักที่ดาลัท...ความประทับใจที่ไม่อาจลืม
ตอนที่ 8 One Night @ Dalat ...คืนหนึ่งที่ดาลัท
ตอนที่ 9 เมืองชายทะเลมุ๋ยเน่ เมืองแห่งทะเลทรายสีแดง
ตอนทีj 10 ภาพเก็บตก ทริปเวียดนาม ดาลัท โฮจินมินห ์มุ๋ยเน่
ตอนที่ 11 ชมภาพโรงแรม อาหาร รถ เส้นทางการเดินทาง
ตอนที่ 12 ภาพสวยๆ ฺำRemember Trip in Vietnam Dalat

 
สอบถามข้อมูล ทัวร์เวียดนาม โทร 02-575-3855, 02-575-3850-1, 086-3444325 เรื่อง / ภาพ โดย B.Boy : bondstreettour@hotmail.com ภาพและบทความสงวนลิขสิทธิ
 

ตอนที่ 3 เที่ยวโบสถ์นอร์ทเทรอดาม ที่ทำการไปรษณีย์กลาง และจตุรัสโฮจินมินห์ ศาลาว่าการโฮจินมินห์
โบสถ์นอร์ทเธอดาม (Notre Dame Cathedral)
ตั้งอยู่บริเวณกลางเมือง บนถนน Han Thuyen ได้รับการก่อสร้างตั้งแต่ปี พ.ศ. 2420 ใช้ระยะเวลาการสร้าง 6 ปี โบสถ์นี้ไม่มีการประดับด้วยกระจกสีเหมือนโบสถ์คริสต์ที่อื่น เพราะได้รับความเสียหายจากสงครามโลกครั้งที่ 2 สำหรับโบสถ์แห่งนี้ได้รับการยกย่องว่ามีความงดงามมากที่สุดแห่งหนึ่งใน เวียตนาม โดยในแต่ละวันมีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากมาย ลักษณะของตัวโบสถ์เป็นรูปแบบของสมัยอาณานิคม มีหอคอยคู่สี่เหลี่ยมอยู่ด้านบนสูง 40 เมตร เป็นเอกลักษณ์ที่งดงามของโบสถ์แห่งนี้ ด้านหน้าโบสถ์มีรูปปั้นขนาดใหญ่สีขาวเด่นเป็นสง่าของพระแม่มารี นักท่องเที่ยวนิยมเข้ามาชมกันมาก เพราะเป็นเสมือนสัญลักษณ์ร่วม อันหมายถึงการเข้ามาของตะวันตก และเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างหนึ่งของโฮจิมินห์

ไปรษณีย์กลางโฮจิมินห์(Main Post Office)
ตั้ง อยู่บริเวณใจกลางเมืองโฮจิมินห์ ใกล้กับโบสถ์นอร์ทเธอดาม ได้รับการก่อสร้างขึ้นเมื่อ ปี พ.ศ. 2439 เสร็จในปี พ.ศ. 2444 มีการออกแบบและก่อสร้างในสไตล์ฝรั่งเศสและได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างงดงาม ด้วยกระจกสี เป็นไปรษณีย์ที่ใหญ่ที่สุดในเวียตนาม มีความโอ่โถงและอ่อนช้อยทว่ามั่นคง จนทำให้นักออกแบบมากมายต้องมาศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งอาคาร แห่งนี้ ภายในตัวอาคารมีการระดับภาพแผนที่ทางทะเลโบราณ และภาพของอดีตผู้นำประเทศโฮจิมินห์ มีการบริการทั้งการส่งจดหมาย แสตมป์เพื่อการสะสม โปสการ์ด โทรศัพท์ระหว่างประเทศในอัตราค่าบริการมาตรฐาน

จัตุรัสโฮจิมินห์ ศาลาว่าการโฮจินมินห์
ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเมืองโฮจิมินห์ จุดเริ่มต้นของการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองโฮจิมินห์ แนะนำให้มาเริ่มตรงใจกลางแห่งนี้ เพราะสามารถไปยังจุดอื่นๆ ได้ง่าย โดยจุดนี้จะมีรูปปั้นของอดีตประธานาธิบดีโฮจิมินห์ กับเด็กๆ ด้านหลังเป็นศาลาว่าการเมือง ซึ่งดูแปลกตาในสไตล์ฝรั่งเศส ถ้ามองจากตรงนี้สามารถมองให้เห็นถึงความจอแจของเมืองใหญ่ เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นศูนย์กลางของเมืองแล้ว ยังเป็นศูนย์กลางของการค้าอีกด้วย คล้ายกับสีลมของเมืองไทย แต่รถไม่ติดเพราะที่เมืองนี้มีรถยนต์น้อย มีรถมอเตอร์ไซด์มากกว่า เวลาข้ามถนนต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

   
โบสถ์นอร์ทเธอดาม

ไปรษณีย์กลางโฮจิมินหจัตุรัสโฮจินมินห์ ศาลาว่าการโฮจินมินห์ 
 
ตอนที่ 2 ตะลุยเมืองไซ่ง่อน ชมทำเนียบประธานาธิบดีเก่า
2 4
ตอนที่ 4 ล่องเรือชมบรรยากาศสุดสวย แม่น้ำไซ่ง่อน และช้อปปิ้งสุดมันที่ตลาดเบนทัน
 
Copyright © 2011 Bond Street Tour & Travel Co.,Ltd. All rights reserved .