บริษัท บอนด์สตรีททัวร์ แอนด์ทราเวล จำกัด
Bond Street Tour &Travel Co,.Ltd
โทร 02- 575-3855,086-3444325
086-3197229 , Fax 02-575-3852
เที่ยวปักกิ่ง ทัวร์ปักกิ่ง สัมผัสหิมะ สโนเวิลด์ snowworld งานแกะสลักน้ำแข็งหลิงชิงเสีย พระราชวังต้องห้าม(กู้กง) จตุรัสเทียนอันเหมิน หอบูชาเทียนถาน พระราชวังฤดูร้อน วี้เหอหยวน ชมที่ประทับพระนางซูสีไทเฮา ปีนกำแพงเมืองจีน 1ใน7 ของ สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ซ้อปปิ้งที่ถนนหวังฟูจิง The place ย่านสุดหรู วัดลามะ ศิลปะแบบธิเบต ชมพระพุทธรูปไม้จันทร์สูง 23 เมตร ซ้อปกระจายที่ตลาดรัสเซีย
Home > Trip Gallery >Bejing china- wall
ติดตามภาพการออกทริป (Trip Gallery) ในชุดอื่นๆได้ที่นี่ คลิก 
 
 
  ชมภาพในทริป ปักกิ่ง - กำแพงเมืองจีน -Snow world 5 วัน 4 คืน 13-17 กพ.52 : ปักกิ่ง กำแพงเมืองจีน พระราชวังต้องก้าม กู้กง หอเทียนถาน พระราชวังฤดูร้อน ซ้อปที่ย่านหวังฟูจิง ฯลฯ  
 
ภาพจากทริป หนาวเหน็บที่ปักกิ่ง -2 องศา สัมผัสหิมะที่โปรยปรายจากท้องฟ้า


1 พระราชวังต้องห้าม(กู้กง) ที่ประทับจักรพรรดิ์ 24 พระองค์ +จตุรัสเทียนอันเหมิน
2 หอบูชาเทียนถาน (Temple of heaven) ในเขตอุทยานขนาดใหญ่
3 พระราชวังฤดูร้อน อี้เหอหยวน ชมที่ประทับพระนางซูสีไทเฮา และทะเลสาบน้ำแข็ง
4 กายกรรมปักกิ่งที่ขึ้นชื่อ + ซื้อแหวนหยกนำโชค + under water world
5 ปีนกำแพงเมืองจีน 1ใน7ของ สิ่งมหัศจรรย์ของโลก (Great China-wall)
6 หนาวเหน็บ -2 องศา จนแม่น้ำเป็นน้ำแข็ง ที่งานแกะสลักน้ำแข็งหลิงชิงเสีย
7 ซ้อปปิ้งที่ถนนหวังฟูจิงในบรรยากาศ หนาวสุดๆ -2 องศา + The place ย่านสุดหรู


13-17 กพ.52 / 5 วัน 4 คืน
ไปกับบอนด์สตรีททัวร์ ทัวร์ระดับคุณภาพที่อยู่ในใจคุณ

8 อลังการกับพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง+เล่นหิมะที่ Snow world.. ฝันที่เป็นจริง
9 วัดลามะ แบบธิเบต สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ชมพระพุทธรูปไม้จันทร์สูง 23 เมตร
10 ซ้อปกระจายที่ตลาดรัสเซียจนกระเป๋าแฟบ+ชมความศิวิไลของเมืองปักกิ่ง
11 ตระการตา(+ตะลึง) กับสนามบินกรุงปักกิ่ง ใหญ่ที่สุดในโลก
12 นอนปักกิ่ง พัก 4 ดาว อย่างหรู ดูภาพของจริงในทริปนี้
13 อิ่มๆอร่อยจากภัตตาคารจีนในทริปนี้ (คำเตือนดูแล้วห้ามกลืนน้ำลาย)

สนใจทริปนี้ติดต่อจองได้ในโปรแกรมปักกิ่ง    สอบถามรายละเอียด 02-9800530

   
           
 

7 ซ้อปปิ้งที่ถนนหวังฟูจิงในบรรยากาศ หนาวสุดๆ -2 องศา + The place ย่านสุดหรู
ใครที่เคยจดจำภาพประเทศจีนในยุคที่เปิดประเทศเมื่อราว 10 ปีก่อน หรือเคยมาเที่ยวจีนในช่วงก่อนหน้านี้... หากมาในตอนนี้ก็ต้องบอกว่าแตกต่างอย่างหน้ามือเป็นหลังมือ ความสกปรกตามท้องถนน หรือตามชุมชน ภาพที่คนจีนถ่มน้ำลาย ขากเสลด หรือสภาพห้องน้ำห้องส้วมที่คนไทยใช้บริการแล้วก็ต้องจดจำไปจนวันตาย
เล่าให้ใครฟังก็ขำกลิ้งแปดตลบ ก็คงไม่ต้องจาระในกันมาก เพราะเป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าส้วมจีนไม่มีประตู แถมส่งกลิ่นแทบเป็นลม....เล่าให้ฟังเพื่อให้รู้ว่า บัดนี้สิ่งที่ว่ามานั้นมันกลายเป็นอดีตไปหมดแล้ว จีนในช่วงเป็นเจ้าภาพกีฬาโอลิมปิค ได้พลิกประเทศอย่างขนานใหญ่ เพื่อให้ชาวโลกเห็นว่า ทันสมัย ศิวิไล ลบภาพต่างๆที่ชาวโลกรังเกียจให้หมดไป และหมดไปจริงๆครับ...มาเที่ยวจีนในปี ค.ศ.2009 ทำเอาหลายคนงุนงงว่า เปลี่ยนเร็วมาก ทั้งสภาพการจราจร ถนนหนทาง ตึกรามบ้านช่อง ย่านธุรกิจการค้า เปลี่ยนหมดทุกอย่าง และเปลี่ยนไปในทางที่ดีมาก หากใครไปเที่ยวสิงคโปรแล้วชื่นชมว่าเป็นเมืองสะอาด มีความเป็นระเบียบ และมีสภาพแวดล้อมที่ดี ก็ต้องบอกว่า ประเทศจีน ณ วันนี้ กำลังไล่จี้สิงคโปร์มาแบบติดๆ และอีกไม่นาน ปักกิ่งก็อาจได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่สะอาด สวยงาม ที่สุดในโลก ถามว่าทำไปเปลี่ยนไปเร็วมากเช่นนั้น ตอบแบบฟันธงก็คือว่า รัฐบาลจีนร่ำวยขึ้น มีเงินมากขึ้น จึงทุ่มพัฒนาประเทศได้อย่างมหาศาล อีกเรื่องที่สำคัญมาก ก็คือว่าจีนเป็นประเทศเผด็จการคอมมิวนิสต์ รัฐบาลจึงสั่งได้ และคนในชาติก็ให้ความร่วมมืออย่างดีมาก เพราะรู้ว่าเพื่อพัฒนาประเทศ เพื่อหน้าตา และมีความเชื่อมั่นในรัฐบาล สิ่งที่เกิดขึ้นจึงสะท้อนให้เห็นถึงความสามัคคี ความจริงใจ และความยิ่งใหญ่ที่ฝังแน่นอยู่ในจิตใจของคนจีน ว่าสามารถทำอะไรได้ทุกอย่างบนโลกใบนี้

ถนนหวังฟูจิงกลางกรุงปักกิ่ง หรือถนนคนเดิน สะท้อนถึงรสนิยมของคนจีนยุคใหม่ ว่าทำตัวได้สอดคล้องกับความเจริญของประเทศ มีทัศนะ มีรสนิยม แบบตะวันตกมากขึ้น ถนนหวังฟูจิงจึงเป็นศูนย์รวมของนักท่องเที่ยวคนจีนทั่วจากทั่วประเทศ ที่มีโอกาสมาเที่ยวเมืองปักกิ่ง เพื่อชมสถานที่สำคัญๆต่างๆ ยามค่ำก็ออกมาเดินเล่น ซ้อปปิ้ง กันในย่านนี้ ที่มีร้านใหญ่ๆ มีห้างดังๆ สารพัดร้าน ถนนกว้างขวางใหญ่โต จนอาจต้องบอกว่าเป็นถนนคนเดินที่ใหญ่ที่สุดในโลก...คณะของบอนด์สตรีทมาถึงที่นี้ในตอนใกล้ค่ำ ท่ามกลางอากาศที่หนาวเหน็บ และยิ่งบริเวณถนนแล้วยิ่งหนาวหนักเพราะมีลมเย็นพัดตลอดเวลา กางเกงที่สวมใส่ ทั้งอย่างหนา และมีหลายชั้น มันเอาไม่อยู่ ขนาดใส่ลองจอนชั้นในถึง 2 ชั้น และยังมีเสื้อปกติ และเสื้อกันหนาวอย่างหนาอีกต่างหาก ลมมันทะลุทะลวงจนถึงเนื้อหนังมังสา ก็เพราะอยากรู้อยากเห็นว่าบรรยากาศของถนนหวังฟูจิงนี้มันเป็นอย่างไร จึงต้องทนหนาวกันนานนับชั่วโมง บอกตามตรงว่าถ่ายภาพชุดนี้มือไม้แทบแข็งกระด้าง อุณหภูมิหากเดาๆก็น่าจะราว 0 องศา...

ใครมาเที่ยวแล้วและอยากเห็นบรรยากาศแลกๆก็ต้องเดินไกลหน่อย ไปที่โซนขายอาหารแบบยืนกิน ขายสารพัดอย่าง เป็นของกินทั้งนั้น ขายกันเป็นชุด เป็นถ้วย เป็นไม้ ปิ้งๆ ย่างๆ ซื้อเสร็จก็ยืนกินกันตรงนั้นได้เลย ถามว่าราคาเท่าไหร่ แพงไม๊..ผมไม่ได้อุดหนุนเลย เพราะอากาศนาวมากจนไม่อยากควักกระเป๋าตังค์..ใครอยากทานอะไรก็ดูได้จากภาพเลยนะครับ...

เรื่องและภาพโดย เด่นดวง : dwebconsult@yahoo.com

   
หวังฟูจิง ถนนคนเดิน กลางเมืองปัักกิ่ง

 
ถนนคนกิน ซื้อแล้วกินตรงนั้นเลย คนจีนนิยมกันมาก ของแปลกๆ สัตว์ประหลาด มีเยอะ
 
The Place ย่านการค้าสุดหรู สินค้าไฮโซ จุดเด่นที่นี่ คือจอ LCD ขนาดใหญ่อยู่เหนือศรีษะตรงลานเอนกประสงค์ เขาว่าใหญ่ที่สุดในโลก 
       
    8
 
 
Copyright © 2009 Bond Street Tour & Travel Co.,Ltd. All rights reserved .
บริษัท บอนด์สตรีททัวร์ แอนด์ทราเวล จำกัด
Bondstreet Tour & Travel Co., Ltd

เลขที่ 19/48 หมู่ 2 ม.ชวนชื่น โมตัส เซนโทร ถ.แจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ  อ.ปากเกร็ด  จ.นนทบุรี 11120
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/3450
โทร. : 0 2575 3853-5, 02 575 3850-1 (Direct Line) โทรสาร 02 575 3852
วันจันทร์-ศุกร์ เปิดทำการเวลา 08.30 - 17.30 น. วันเสาร์ 09.00 -16.00 น.
อีเมล์ : bondstreet_tour@hotmail.com