QR210 ITALY SWITZERLAND FRANCE 9D6N

ราคาเริ่มต้น ฿ 55,900
รหัสทัวร์ QR210
สายการบิน Qatar Airways
ระยะเวลา 9D6N
ประเทศ ยุโรป

ไฮไลท์โปรแกรมทัวร์

QR210 : อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส 9 วัน 6 คืน

ทัวร์สุดคุ้ม!!

อิตาลี : ชมความยิ่งใหญ่ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกที่ โคลอสเซี่ยม ชิลๆถ่ายรูปกับ หอเอนปิซ่า
ชมเกาะเวนิส ชมความสวยงามของ จัตุรัสซานมาร์โค โบสถ์เซนต์มาร์ก เดินชมตัวเมืองจนถึงสะพานริอัลโต เป็นสะพานที่เก่าแก่ที่สุดในเวนิส จากนั้นนำท่านสู่จุดศูนย์กลางอันศักดิ์สิทธิ์ของเมืองมิลาน ชม มหาวิหารแห่งมิลาน อิสระกับการช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังของโลก อาทิเช่น LV,PRADA,GUCCI, TOD’S ณ แกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล

สวิต : เยือนเขากรินเดอร์วาล เฟียร์ส สถานที่ถ่ายทำละคร ลิขิตรัก เมืองลูเซิร์น เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับหนึ่งของสวิตเซอร์แลนด์อิสระเลือกซื้อสินค้าของสวิตบริเวณ Schwaneplatz เช่น ช็อคโกแลต, เครื่องหนัง, มีดพับ, นาฬิกายี่ห้อดัง อาทิเช่น Rolex, Omega, Tag Heuer เป็นต้นยอดเขาทิตลิส  /เมืองลู ชมสิงโตหิน  แกะสลัก/สะพานไม้ชาเปล

ฝรั่งเศส : กรุงปารีสเมืองที่ได้ขึ้นชื่อเรื่องคสามโรแมนติก ชมความสวยงานของหอไอเฟล/จัตุรัสคองคอร์ด ถนนสายโรแมนติกช็องเอลิเซ่ ช็องเอลิเซ่ แล้วไปล่องเรือบาโตมุชที่แม่น้ำแซน ช๊อปิ้งแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์

 

เดินทางโดยสายการบินระดับ 5ดาว QATAR AIRWAYS (QR)


QR210 ITALY SWITZERLAND FRANCE 9D6N

วันที่กำหนดการอาหารโรงแรม
1 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ 
2 สนามบินลีโอดาร์โน ดาร์วินชี อิตาลี - นครวาติกัน – มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ – กรุงโรม – โคลอสเซี่ยม – ประตูชัยคอนสแตนติน -  จัตุรัสโรมัน – น้ำพุเทรวี่ – ปิซ่า ที่พัก: Best Western Plus CHC Florence ระดับ 4* หรือระดับใกล้เคียงกัน
3 เมืองปิซ่า - จัตุรัสกัมโป เดย์ มิราโกลี – หอเอนปิซ่า-เมืองเวนิส-ท่าเรือตรอนเคตโต้ - จัตุรัสซานมาร์โค - โบสถ์เซนต์มาร์ก - เมือง เมสเตร ที่พัก: Hotel Novotel Venezia Mestre Castellana 4* หรือระดับใกล้เคียง
4 เมสเตร – มิลาน – มหาวิหารแห่งมิลาน - แกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ที่พัก: Holiday Inn Milan - Assago 4* หรือระดับใกล้เคียง
5 ยอดเขาทิตลิส – เมืองลูเซิร์น – ชมสิงโตหินแกะสลัก – ชมสะพานไม้ชาเปล - เมืองดิฌง ที่พัก: Hotel Rothaus Luzern & Peruvian Culinary Art 3* หรือระดับใกล้เคียง
6 ดิฌง –  La Vallee Village Outlet  – ปารีส ที่พัก: Hotel ibis Styles Besancon 3* หรือระดับใกล้เคียง
7 ปารีส -หอไอเฟล –  จัตุรัสคองคอร์ด– ล่องเรือบาโตมุช - ช้อปปิ้งที่แกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์  ที่พัก: Best Western Plus Paris Velizy 4* หรือระดับใกล้เคียง
8 ท่าอากาศยานนานาชาติปารีส ชาร์ล เดอ โกลล์ – ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ
9 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ  

กำหนดวันเดินทางผู้ใหญ่พักเดี่ยวเด็กเตียงเสริมทารกจองเลย
23 - 31 Jan 2020 52,900 12,500 52,900 52,900 15,000 จอง
จอง



เงื่อนไขการให้บริการ

เงื่อนไข

หมายเหตุ: รายการทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน, การจราจร หรือช่วงเทศกาลหรือวันหยุด เป็นต้น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า โดยทางผู้จัดจะปรับเปลี่ยนโดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของท่านเป็นหลัก เพื่อให้ท่านท่องเที่ยวได้ครบถ้วนตามโปรแกรม

เงื่อนไขการให้บริการ

1. การเดินทางครั้งนี้จะต้องมีผู้โดยสารจานวน 25 ท่านขึ้นไป กรณีไม่ถึงจำนวนดังกล่าว

– จะส่งจอยน์ทัวร์กับบริษัทที่มีโปรแกรมใกล้เคียงกัน

– หรือเลื่อน หรือยกเลิกการออกเดินทาง โดยทางบริษัทจะทำการแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้าก่อนการเดินทาง 15 วัน

– หรือขอสงวนสิทธิในการปรับราคาค่าบริการเพิ่ม (ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ถึง20ท่านและท่านยังประสงค์เดินทางต่อ) โดยทางบริษัทจะทำการแจ้งให้ท่านทราบก่อนล่วงหน้า

 2. ในกรณีที่ลูกค้าต้องออกตั๋วโดยสารภายในประเทศ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ ก่อนทุกครั้ง มิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

3.การจองทัวร์และชำระค่าบริการ

– กรุณาชำระมัดจำและค่าวีซ่า ท่านละ 25,000 บาท + ค่าวีซ่าและบริการ 4,000 บาท (รวมมัดจำ29,000บาท) กรุณาส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตและแบบฟอร์มกรอกข้อมูลยื่นวีซ่าพร้อมเอกสารชำระมัดจำค่าทัวร์

-ค่าทัวร์ส่วนที่เหลือชำระ 25-30 วันก่อนออกเดินทาง กรณีบริษัทฯต้องออกตั๋วหรือวีซ่าออกใกล้วันเดินทางท่านจำเป็นต้องชำระค่าทัวร์ส่วนที่เหลือตามที่บริษัทกำหนดแจ้งเท่านั้น

**สำคัญ**สำเนาหน้าพาสปอร์ตผู้เดินทาง (จะต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือนก่อนหมดอายุนับจากวันเดินทางไป-กลับและจำนวนหน้หนังสือเดินทางต้องเหลือว่างสำหรับติดวีซ่าไม่ต่ำกว่า 3หน้า) **กรุณาตรวจสอบก่อนส่งให้บริษัทมิฉะนั้นทางบริษัทจะไม่รับผิดชอบกรณีพาสปอร์ตหมดอายุ ** กรุณาส่งพร้อมพร้อมหลักฐานการโอนเงินมัดจำ

4.การยกเลิกและคืนค่าทัวร์

 เนื่องจากเป็นราคาตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น เมื่อจองทัวร์ชำระเงินค่าจองค่าทัวร์แล้ว ไม่สามารถยกเลิก เลื่อน ขอคืนเงินได้ทุกกรณี และ กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงเมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจาคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น

5.อัตราค่าบริการนี้รวม

1. ค่าตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ชั้นประหยัดพร้อมค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามรายการทัวร์ข้างต้น

 (ตั๋วกรุ๊ปไม่สามารถUpgradeที่นั่งเป็นBusiness Class ได้ และต้องเดินทางไป-กลับพร้อมตั๋วกรุ๊ปเท่านั้นไม่สามารถเลื่อนวันได้)

2. ค่าที่พักห้องละ 2-3 ท่าน ตามโรงแรมที่ระบุไว้ในรายการ หรือ ระดับใกล้เคียงกัน

3. ค่าอาหาร ค่าเข้าชม และ ค่ายานพาหนะทุกชนิด ตามที่ระบุไว้ในรายการทัวร์ข้างต้น

4. เจ้าหน้าที่บริษัทฯ คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

5. ค่าน้ำหนักกระเป๋า กาตาร์แอร์เวย์ สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง 30 กิโลกรัม ถือขึ้นเครื่องได้ 7 กิโลกรัม และค่าประกันวินาศภัยเครื่องบินตามเงื่อนไขของแต่ละสายการบินที่มีการเรียกเก็บ และกรณีน้ำสัมภาระเกินท่านต้องเสียค่าปรับตามที่สายการบินเรียกเก็บ

6. การประกันการเดินทาง บริษัทฯได้จัดทำแผนประกันภัยการเดินทางสำหรับผู้เดินทางไปต่างประเทศ กับ MSIG แบบแผนประกันภัยแบบ EASY 3 โดยจะมีความคุ้มครองเบื้องต้น ดังนี้

– การสูญเสียชีวิต/อวัยวะจากอุบัติเหตุ

ผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ 15-75 ปีบริบูรณ์ วงเงินคุ้มครอง 1,500,000 บาท

ผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ 1-14 ปีบริบูรณ์  วงเงินคุ้มครอง 1,500,000 บาท

ผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ 76-80 ปีบริบูรณ์  วงเงินคุ้มครอง 750,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลในต่างประเทศผู้เอาประกันที่มีอายุ 1-75 ปีบริบูรณ์ วงเงินคุ้มครอง 2,000,000 บาท ผู้เอาประกันที่มีอายุ 76-80 ปีบริบูรณ์ วงเงินคุ้มครอง 1,500,000 บาท

ค่ารักษาพยาบาลต่อเนื่องในประเทศไทยผู้เอาประกันภัยที่มีอายุ1-75 วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท ผู้เอาประกันที่มีอายุ 76-80 ปีบริบูรณ์ วงเงินคุ้มครอง 1,500,000 บาท

ซึ่งความคุ้มครองและข้อยกเว้น เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันภัย  โดยทั้งนี้การทำประกันนี้จากบริษัท  มากกว่าข้อบังคับ ตาม พ.ร.บ. ธุรกิจนำเที่ยว ที่บังคับให้บริษัทนำเที่ยว ทำประกันเฉพาะอุบัติเหตุในการเดินทางเท่านั้น แต่ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษาเงือนไขความคุ้มครองและข้อยกเว้นแผนเติมจากเว็บไซด์ MSIG ได้  กรณีท่านต้องการซื้อความคุ้มครองเพิ่มเติมสามารถแจ้งความประสงค์มาที่บริษัทฯ

7.ค่าภาษีสนามบิน และค่าภาษีน้า มันตามรายการทัวร์

8.ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการ พร้อมคนขับรถ (กฎหมายไม่อนุญาตให้คนขับรถเกิน 12 ช.ม./วัน)

9.โปรแกรมนี้รวม Vat เรียบร้อยแล้ว

6.อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

1. ค่าทำหนังสือเดินทางไทย และเอกสารต่างด้าวต่างๆ

2. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่นอกเหนือจากรายการระบุ อาทิเช่น ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีด ค่าโทรศัพท์ เป็นต้น

3. ค่าภาษีทุกรายการคิดจากยอดบริการ, ค่าภาษีเดินทาง (ถ้ามีการเรียกเก็บ)

4. ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่มภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบิน และได้ทำการขายโปรแกรมไปแล้ว

5. ค่าพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม

6.น้ำดื่มบนรถ มีบริการจำหน่ายบนรถบัสราคา 1-2 EURO

7. ค่าวีซ่าเชงเก้นและบริการท่านละ 4,000 บาท

8. ค่าทิปไกด์ คนขับรถ ท่านละ 60 EURO ต่อทริป สำหรับหัวหน้าทัวร์แล้วแต่ความประทับใจและน้ำใจจากท่าน

หมายเหตุ : กรุณาอ่านศึกษารายละเอียดทั้งหมดก่อนทำการจอง เพื่อความถูกต้องและความเข้าใจตรงกันระหว่างท่านลูกค้าและบริษัท ฯ และเมื่อท่านตกลงชาระเงินมัดจาหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด

กรณีวีซ่าไม่ได้รับการอนุมัติจากสถานทูต(วีซ่าไม่ผ่าน) และท่านได้ชำระค่าทัวร์มาแล้ว ทางบริษัทขอเก็บเฉพาะค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง เช่นค่าวีซ่าและค่าบริการยื่นวีซ่า/ค่ามัดจำตั๋วเครื่องบิน 

1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางหรือปรับราคาค่าบริการขึ้นในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 20ท่าน

2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ามันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง

3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ

4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การยกเลิกบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนาสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ

5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง

6. เมื่อท่านตกลงชาระเงินมัดจาหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด

7. รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯอีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองโรงแรมที่พักในต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว โดยโรงแรมจัดในระดับใกล้เคียงกัน ซึ่งอาจจะปรับเปลี่ยนตามที่ระบุในโปรแกรม

8. การจัดการเรื่องห้องพัก เป็นสิทธิของโรงแรมในการจัดห้องให้กับกรุ๊ปที่เข้าพัก  โดยมีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่ / ปลอดบุหรี่ได้ โดยอาจจะขอเปลี่ยนห้องได้ตามความประสงค์ของผู้ที่พัก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการของโรงแรม และไม่สามารถรับประกันได้

9. กรณีผู้เดินทางต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ อาทิเช่น ใช้วิวแชร์ กรุณาแจ้งบริษัทฯ อย่างน้อย 20วันก่อนการเดินทาง มิฉะนั้น บริษัทฯไม่สามารถจัดการได้ล่วงหน้าได้

10. มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น

11. ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือกรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่น ๆ

12. การประกันภัย ที่บริษัทฯได้ทำไว้สำหรับความคุ้มครองผู้เดินทาง เป็นการการประกันอุบัติเหตุจากการเดินทางท่องเที่ยว ตามพ.ร.บ.การท่องเที่ยวเท่านั้น ไม่ได้ครอบคลุมถึง สุขภาพ การเจ็บไข้ได้ป่วย ท่านสามารถขอดูเงื่อนไขกรมธรรมของบริษัทฯได้ และทางบริษัทฯถือว่าท่านได้เข้าใจและยอมรับข้อตกลงแล้วเมื่อท่านชำระเงินค่าทัวร์ (ท่านสามารถซื้อประกันสุขภาพ ในระหว่างการเดินทางได้จากบริษัทประกันทั่วไปและควรศึกษาเงื่อนไขความคุ้มครองให้ละเอียด)
13. มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัดไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใดๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น

14. ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือกรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่น ๆ

เอกสารในการขอยื่นวีซ่าประเทศเชงเก้น(ประเทศอิตาลี)

ระยะเวลาดำเนินการยื่น 15 วันทำการ

** ผู้เดินทางต้องมาโชว์ตัวและสแกนลายนิ้วมือ ณ สถานทูต ตามวันและเวลาที่นัดหมาย **

1.  พาสปอร์ต ที่ยังไม่หมดอายุ และมีอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ก่อนวันหมดอายุ หากหมดอายุกรุณานำไปต่ออายุก่อนนำส่ง และมีจำนวนหน้าเหลืออย่างน้อย 2-3 หน้าเพื่อติดวีซ่า หากมีพาสปอร์ตเล่มเก่าไม่ว่าจะเคยมีวีซ่าในกลุ่มเชงเก้นหรือไม่ก็ตาม ควรนำไปแสดงด้วยเพื่อเป็นเอกสารอ้างอิงกับทางสถานฑูต

2.  รูปถ่าย รูปสีหน้าตรงปัจจุบัน ฉากหลังสีขาว ขนาด 2 นิ้ว หรือ 3.5 * 3 cm จำนวน 2 ใบ และมีอายุไม่เกิน 3 เดือน ห้ามตกแต่งรูป ห้ามสวมแว่นสายตา ห้ามมีเครื่องประดับ ต้องเป็นรูปที่ถ่ายจากร้านถ่ายรูปเท่านั้น

3. เอกสารส่วนตัว (ถ้ามี)

สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาบัตรประชาชน / สำเนาบัตรข้าราชการ (ถ้ามี) แปลเป็นภาษาอังกฤษ

สำเนาทะเบียนสมรส / สำเนาทะเบียนหย่า / สำเนาใบมรณะบัตร(กรณีคู่สมรสเสียชีวิต)  แปลเป็นภาษาอังกฤษ

สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ – นามสกุล (ถ้าเคยทีการเปลี่ยน) แปลเป็นภาษาอังกฤษ

(กรณีเด็กอายุต่ำกว่า20ปี) แปลเป็นภาษาอังกฤษ

สำเนาทะเบียนบ้าน / สำเนาสูติบัตร / หนังสือยินยอมจากบิดา-มารดา / สำเนาพาสปอร์ตบิดา-มารดา

4.  หลักฐาน/ใบรับรองการทำงานจากบริษัทที่ท่านทำงานอยู่ต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยระบุตำแหน่ง, อัตราเงินเดือนในปัจจุบัน,วันเดือนปีที่เริ่มทำงานกับบริษัทนี้และช่วงเวลาที่ขอลางานเพื่อเดินทางไปยุโรป หลังจากนั้นจะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนด ภาษาอังกฤษ

4.1 กรณีเป็นพนักงาน หนังสือรับรองการทำงานจากบริษัทฯ ระบุตำแหน่ง, เงินเดือน, วันเริ่มทำงานและช่วงเวลาที่อนุมัติให้ลาหยุดเพื่อเดินทางไปยุโรป เท่านั้นไม่ต้องระบุชื่อประเทศ หลังจากนั้นจะกลับมาทำงานตามปกติหลังครบกำหนด และต้องมีอายุไม่เกิน 1 เดือนก่อนยื่นวีซ่า  ต้องเป็นภาษาอังกฤษ และเป็นหลักฐานปัจจุบันเท่านั้น พร้อมประทับตราบริษัท โดยชื่อลูกค้าที่ระบุในหนังสือรับรองทางการงาน ต้องสะกดชื่อ-สกุลให้ตรงตามหน้าพาสปอร์ต

4.2 กรณีเจ้าของกิจการ สำเนาใบทะเบียนการค้าและหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่มีชื่อของผู้เดินทางเป็นกรรมการหรือหุ้นส่วน พร้อมทั้ง เซ็นชื่อรับรองสำเนาและประทับตราบริษัทฯ (คัดลอกไม่เกิน 3 เดือน และเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

4.3 กรณีเป็นนักเรียนหรือนักศึกษา ใช้หนังสือรับรองตัวจริงจากทางโรงเรียนหรือสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น (สถานทูตไม่รับเอกสารที่เป็นบัตรนักเรียน ไม่ว่าเป็นช่วงปิดเทอมและต้องมีอายุไม่เกิน 1 เดือนก่อนยื่นวีซ่า)

เด็กอายุต่ำกว่า 20 ปี

จะต้องมีใบอนุญาตจากผู้ปกครองบิดาหรือมารดา หากเด็กเดินทางไปกับบิดาจะต้องมีใบรับรองจากมารดา หรือหากเด็กเดินทางกับมารดาจะต้องมีใบรับรองจากบิดา หรือถ้าเด็กไม่ได้เดินทางกับบิดาและมารดา จะต้องมีจดหมายยินยอมให้บุตรเดินทางไปต่างประเทศจากทั้งบิดาและมารดา พร้อมมีการรับรองค่าใช้จ่ายให้กับบุตรกับผู้ที่บุตรเดินทางไปด้วย ต้องไปทำที่สำนักงานเขตที่ทำเบียนบ้านอยู่  (พร้อมแนบบัตรประชาชน ของบิดาและมารดา) โดยมีนายอำเภอหรือผู้อำนวยการเขตลงลายมือชื่อและประทับตรารับรองจากทางราชการอย่างถูกต้อง  และบิดาหรือมารดาจะต้องไปเซ็นเอกสารต่อหน้าเจ้าที่รับยื่นวีซ่าด้วย กรณีเด็กที่บิดา-มารดาหย่าร้าง จะต้องแนบสำเนาใบหย่า และมีการสลักหลังโดยมีรายละเอียดว่าฝ่ายใดเป็นผู้มีอำนาจปกครองบุตรแต่เพียงผู้เดียว

4.4 กรณีที่เกษียณอายุจากงานราชการ กรุณาแนบสำเนาบัตรข้าราชการบำนาญมาด้วย

4.5 กรณีเป็นแม่บ้าน ใช้สำเนาทะเบียนสมรส / ใบหย่า /ใบมรณะ (กรณีคู่สมรสเสียชีวิต) (ใช้หลักฐานการเงินของตัวเองหรือของสามีก็ได้ ในกรณีที่ไม่ได้เดินทางไปกับสามี จะต้องมีจดหมายรับรองค่าใช้จ่ายจากสามี เป็นภาษาอังกฤษ พร้อมกับเขียนชื่อ-นามสกุล วันเดือนปีเกิด ของสามี และบุตร ที่มีด้วยกัน)

5.  หลักฐานการเงิน

5.1สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ประจำหรือออมทรัพย์ ย้อนหลัง 6 เดือน (นับจากวันปัจจุบัน)

ควรเลือกเล่มที่มีการเข้าออกของเงินสม่ำเสมอ และมีจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 หลัก เพื่อแสดงให้เห็นว่ามีฐานะการเงินเพียงพอ ที่จะครอบคลุมกับค่าใช้จ่ายในการเดินทาง และสามารถที่จะใช้จ่ายได้อย่างไม่เดือดร้อน เมื่อกลับสู่ภูมิลำเนา แนะนำให้ขอเป็น STATEMENT จากทางธนาคาร พร้อมปรับยอดเงิน 15 วันก่อนวันนัดสัมภาษณ์

**ยอดเงินสุดท้ายที่ลูกค้าอัพเดท 15 วันก่อนยื่น ต้องมียอดเงินที่ครอบคลุมค่าทัวร์ด้วย **

**สถานทูตไม่รับพิจารณาบัญชีกระแสรายวัน**

a.  หากต้องรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลอื่นในคณะ

ต้องทำเป็นหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย (BANK GUARANTEE) ที่ออกจากทางธนาคารเท่านั้น ระบุชื่อเจ้าของบัญชี และบุคคลที่เจ้าของบัญชีออกค่าใช้จ่ายให้โดยชัดเจนฉบับภาษาอังกฤษ ไม่เกิน 15 วันก่อนยื่น ต้องสะกดชื่อ-สกุลให้ตรงตามหน้าพาสปอร์ต

5.3 กรณีที่บริษัทของท่านเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเดินทางให้กับผู้เดินทางทั้งหมด ทางบริษัทฯ จะต้องออกจดหมายอีกหนึ่งฉบับเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อค่าใช้จ่ายและการกลับมาทำงานของท่าน โดยระบุรายชื่อผู้เดินทาง และเหตุผลที่จัดการเดินทางนี้ในจดหมายด้วย

6.  แบบฟอร์มกรอกข้อมูลยื่นวีซ่าเชงเก้น กรุณากรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษตามแบบฟอร์มที่แนบมาให้อย่างถูกต้อง เนื่องจากเป็นข้อมูลที่ต้องส่งให้กับทางสถานทูต ทางบริษัทฯไม่สามารถกรอกแทนท่านได้เพราะถ้าข้อมูลผิดพลาด ท่านอาจจะถูกปฏิเสธวีซ่าได้

รายละเอียดเกี่ยวกับชื่อ,นามสกุล,วันเดือนปีเกิด,ญาติพี่น้อง,สถานที่เกิด และจำนวนบุตรของผู้เดินทาง การบิดเบือนข้อเท็จจริงประการใดก็ตาม อาจจะถูกระงับมิให้เดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้นเป็นการถาวร และถึงแม้ว่าท่านจะถูกปฏิเสธวีซ่า สถานทูตไม่คืนค่าธรรมเนียมที่ได้ชำระไปแล้ว และหากต้องการขอยื่นคำร้องใหม่ก็ต้องชำระค่าธรรมเนียมใหม่ทุกครั้ง หากสถานทูตมีการสุ่มเรียกสัมภาษณ์บางท่าน ทางบริษัทฯ ขอความร่วมมือในการเชิญท่านไปสัมภาษณ์ตามนัดหมาย และโปรดแต่งกายสุภาพ ทั้งนี้บริษัทฯ จะส่งเจ้าหน้าที่ไปอำนวยความสะดวกและประสานงานตลอดเวลาและหากสถานทูตขอเอกสารเพิ่มเติมทางบริษัทใคร่ขอรบกวนท่านจัดส่งเอกสารดังกล่าวเช่นกัน

กรณียกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตเพื่อให้อยู่ในดุลยพินิจของสถานทูตเรื่องวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัท

การยื่นวีซ่านั้น ผู้เดินทางต้องชำระยอดมัดจำท่านละ 20,000 ต่อท่านก่อนเท่านั้น ถึงสามารถดำเนินการขั้นตอนการยื่นวีซ่าได้

** เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าต้องเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น และทางบริษัทไม่มีนโยบายรับแปลเอกสาร**

แบบฟอร์มสำหรับกรอกข้อมูลยื่นวีซ่าเชงเก้นประเทศอิตาลี

โปรดกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เพื่อประโยชน์ในการยื่นวีซ่าของท่าน (กรอกข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษ)

1. ชื่อ – นามสกุล (ภาษาไทย) ………………………………………………………………………

2. ชื่อ – นามสกุล (ภาษาอังกฤษ) ……………………………………………………………………

3. ชื่อ / นามสกุลเดิม (ถ้ามี) …………………………………………………………………………

4. วัน-เดือน-ปีเกิด   …………………  อายุ …………. ปี   สถานที่เกิด ……………………………

5. เพศ      ⃣   ชาย      ⃣   หญิง

5. ที่อยู่ปัจจุบัน (ภาษาอังกฤษ)

………………………………………………………………………………………………………………………………รหัสไปรษณีย์  ……………….. อีเมล์แอดเดรส ……………………………..

โทรศัพท์มือถือ ………………………………………………….  โทรศัพท์บ้าน ………………………………………………….

6. อาชีพปัจจุบัน ……………………………………………. ตำแหน่ง …………………………………………………………….

7. ชื่อสถานที่ทำงาน ธุรกิจร้านค้า โรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย (หากประกอบกิจการค้าขาย โปรดระบุอย่างชัดเจน)……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

ที่อยู่ที่ทำงาน ……………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

รหัสไปรษณีย์ …………. โทรศัพท์ที่ทำงาน/โรงเรียน/มหาวิทยาลัย …………………………….. อีเมล์ ……………………..

8. รายได้ต่อเดือน ………………………………………………….. บาท

9. รายได้อื่นๆนอกเหนือจากเงินเดือนหรือรายได้หลัก ……………………………………………………………………………..

แหล่งที่มาของรายได้นั้น ……………………………………………………………………….

10 . สถานภาพ             ⃣   โสด            ⃣   สมรส                  ⃣   แต่งงาน(ไม่จดทะเบียน)

⃣   หย่า           ⃣   ม่าย          ⃣   อยู่กินฉันสามี-ภรรยา   ⃣   แยกกันอยู่

11. ชื่อ-สกุลคู่สมรส (ถ้ามี) ………………………………………  วัน/เดือน/ปี เกิด…………….  สถานที่เกิด …………………………………………………………….

12. ชื่อ-สกุลของบิดา …………………………………………….. วัน/เดือน/ปี เกิด…………….. สถานที่เกิด ………………………………………………………

13. ชื่อ-สกุลของมารดา ………………………………………….. วัน/เดือน/ปี เกิด…………….  สถานที่เกิด ……………………………………………………………

14. ท่านมี Passport เล่มเก่าหรือไม่ ถ้ามี ขอรายละเอียด ดังนี้

เลขพาสปอร์ต ………………… วันออก ………………… วันหมดอายุ ……………… ออกให้ ณ ประเทศ ……………….

เลขพาสปอร์ต ………………… วันออก ………………… วันหมดอายุ ……………… ออกให้ ณ ประเทศ ……………….

15. ยอดเงินคงเหลือในบัญชีออมทรัพย์ ………………………………………………………………………………………………

16. เคยถูกพิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อการขอวีซ่าเชงเก้นก่อนหน้านี้

⃣   ไม่เคย      ⃣   เคย  (กรุณาระบุวัน/เดือน/ปี ที่ดำเนินการ หากทราบ)

17. วีซ่าเชงเกนที่เคยได้รับในระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา

⃣   ไม่เคย

⃣   เคยได้  ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ ……………………..ถึงวันที่……………………..

18. เคยถูกพิมพ์ลายนิ้วมือเพื่อการขอวีซ่าเชงเก้นก่อนหน้านี้

⃣   ไม่เคย        ⃣   เคย  (กรุณาระบุวัน/เดือน/ปี ที่ดำเนินการ หากทราบ)  ………………………………………

19.  ท่านเคยถูกปฏิเสธวีซ่าหรือไม่

⃣   ไม่เคย      ⃣   เคย  (เหตุผลในการปฏิเสธ) ………………………………………………………..

20. ความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพระหว่างการเดินทางและพำนักอยู่ของผู้ร้องขอ

    ⃣   ตัวผู้ขอวีซ่าเอง                ⃣  มีผู้อื่นออกค่าใช้จ่ายให้ (บิดา-มารดา/ญาติ/บริษัท/องค์กร)

⃣   เช็คเดินทาง                      กรุณาระบุชื่อ ………………………………….

⃣   บัตรเครดิต

⃣   เงินสด

** กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เพราะข้อมูลทั้งหมด เจ้าหน้าที่จะต้องกรอกในแบบฟอร์มออนไลน์ของท่าน **

–  หนังสือเดินทางเล่มเก่า จำเป็นต้องส่งมาเพื่อดูประวัติการเดินทางของท่าน

–  หากยังไม่แนบจดหมายรับรองการทำงานฉบับจริง กรุณากรอกข้อมูลการทำงานของท่านเป็นภาษาอังกฤษให้ครบถ้วน ได้แก่ ชื่อบริษัท / ตำแหน่งของท่าน / ลักษณะงาน / รายได้ต่อเดือน

หมายเหตุ : การอนุมัติวีซ่าเป็นดุลพินิจของทางสถานทูต ทางบริษัทไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆทั้งสิ้น ทั้งนี้บริษัทเป็นเพียงตัวกลางและคอยบริการอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เดินทางเท่านั้น